Giới thiệu chung
Công ty Luật Châu Á - Asialaw được sáng lập  từ năm 2007 với thương hiệu ban đầu là Hanoi BizLaw. Năm 2008, HanoiBizLaw gia nhập Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á - AsiaInvest và phát triển thương hiệu Asialaw.
 
Hiểu rõ sứ mệnh là "Người cầm đèn soi đường trong rừng pháp lý",  Asialaw mong muốn góp một phần công sức của mình vào công cuộc phòng ngừa rủi ro, phát trển bền vững và đi đến “KẾT NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG” cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, nhân sự Asialaw không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ và phản hồi tích cực với khách hàng; lắng nghe và nắm bắt nguyện vọng của khách hàng để có những giải pháp kịp thời, chính xác và hiệu quả nhất.
 
Đồng hành cùng AsiaInvest, Asialaw hiện là Nhà Tư vấn chính của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD – www.vacd.vn; diễn đàn CLB Giám đốc tài chính và CLB Bất động sản Hà Nội và là nhà tư vấn chính cho Sàn giao dịch Bất động sản Châu Á (AsiaReal); Sàn giao dịch Bất động sản Miinh...
 
Asia Law đã được Chủ tịch UBND thành phố Hà nội tặng Bằng khen để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong hoạt động nghề nghiệp luật sư 5 năm (2007 – 2011) cùng nhiều bằng khen khác dành cho các Luật sư thành viên.