Rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng

Thông tư 02/2017/TT-BKHĐT sắp có hiệu lực mà doanh nghiệp cần biết về phối hợp giải quyết thủ tục đăng ký đầu tư (ĐKĐT) và đăng ký doanh nghiệp (ĐKDN) theo cơ chế liên thông đối với nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài. Theo đó:


- NĐT có quyền lựa chọn ĐKĐT và ĐKDN theo cơ chế liên thông hoặc thực hiện từng thủ tục riêng lẻ theo quy định của pháp luật.

- Nếu chọn cơ chế liên thông, NĐT chỉ nộp một bản các giấy tờ sau trong trường hợp có sự trùng lặp giấy tờ trong hồ sơ ĐKĐT và hồ sơ ĐKDN:

+ Hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân có giá trị pháp lý tương đương đối với trường hợp NĐT là cá nhân;

+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận ĐKDN hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương đối với trường hợp NĐT là tổ chức;

+ Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục ĐKĐT, ĐKDN.

- Kể từ thời điểm cơ quan đăng ký kinh doanh thông báo cho cơ quan ĐKĐT về hồ sơ ĐKDN hợp lệ thì việc chống tên trùng, tên gây nhầm lẫn đối với tên của DN dự kiến thành lập mới được xác lập.

 

Lập di chúc

10/24/2016 9:39:22 AM

Cuộc sống luôn vận động, con người sẽ già đi và đi sang thế giới bên kia, có những người chưa kịp dặn dò con cháu đã ra đi, có người ra đi rồi, những tài sản, di sản của bố mẹ vội vã chia chác, có người ra đi mà chưa kịp viết di chúc để sau này xảy ra.
Đó chính là do chúng ta chủ quan, không lường trước sự việc.

Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ  pháp lý về Lập di chúc và các vấn đề liên quan lập di chúc để Khách hàng có thể hoàn toàn, khi thần chết dẫn lối.

Chúng tôi luôn nhắc khách hàng, theo quy định pháp luật, Di chúc được phép thay đổi và có hiệu lực khi người Lập di chúc qua đời và Di chúc cuối cùng trước khi người lập di chúc qua đời sẽ có hiệu lực cao nhất. 
Do vậy khách hàng hãy luôn sáng suốt để làm cho bản thân.

 

LĨNH VỰC LAO ĐỘNG

9/7/2016 3:07:21 PM

Vấn đề lao động và xuất khẩu lao động ngày càng phát triển đối với đất nước Việt Nam, khi nhu cầu ở các nước khác cần lao động nước ngoài vào làm việc. Cơ hội cho người Việt Nam càng nhiều. Vì vậy, các lao động đã tìm đến CÔNG TY XUẤT KHÂU LAO ĐỘNG để tìm hiểu và nộp hồ sơ.
Do vậy, hiểu được nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Thành lập Công ty có ngành nghề xuất khẩu lao động, tư vấn điều kiện thành lập, và thay mặt Khách hàng nộp hồ sơ, nhận Giấy phép để hoạt động.