Tranh Tụng
Chi tiết

Tranh tụng dân sự, hình sự cần Luật sư

    Cập nhật:13/10/2016 4:43:03 CH

Các vụ án về hình sự, dân sự luôn là vấn đề những nhối của những người bị vướng vào vòng pháp luật mà không hiểu rõ quy định pháp luật, không biết được đúng sai. 

Chúng tôi, những Luật sư có kinh nghiệm trên 10 năm  như Luật sư: Nguyễn Hoài Sơn, Luật sư Nguyễn Tự Quyết, Luật sư Hà Văn Anh, Luật Sư Đỗ Minh Tuấn, Luật sư Lê Ngọc Hằng để giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự giúp cho các Khách hàng hiểu được pháp luật, gỡ được tội nếu không phạm tội, bảo chữa để bảo vệ theo hồ sơ và mong muốn của Khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt đạo đức luật sư, đạo đức nghề nghiệp và Khách hàng là số 1 để có thể phục vụ những khách hàng cần đến luật sư chúng tôi. 

Hãy gọi cho chúng tôi để giải đáp thắc mắc mà Khách hàng gặp phải và chúng tôi luôn đón nhận sự có mặt trực tiếp Khách hàng đến Công ty chúng tôi để được tư vấn.

 

Tag:
Tin liên quan

Chuyển cơ quan điều tra xử lý hình sự tội trốn đóng BHXH thế nào?

Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai

Quy trình giải quyết tranh chấp đất đai cần biết

Trình tự giải quyết vụ án dân sự theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015

TANDTC hướng dẫn xử lý việc rút yêu cầu khởi tố vụ án hình sự

Ly hôn vắng mặt với người VN ở nước ngoài không rõ địa chỉ

Án lệ số 16/2017/AL về công nhận hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là di sản thừa kế do một trong các đồng thừa kế chuyển nhượng

Án lệ số 26/2018/AL về xác định thời điểm bắt đầu tính thời hiệu và thời hiệu yêu cầu chia di sản thừa kế là bất động sản

Án lệ số 24/2018/AL về di sản thừa kế chuyển thành tài sản thuộc quyền sở hữu, quyền sử dụng hợp pháp của cá nhân

Phạm vi kiểm sát việc khiếu nại, tố cáo trong TTHS của VKS